Sinh Hoạt‎ > ‎

Trại Hè Nam Cali 2014

posted Aug 7, 2014, 3:13 PM by Van Duong

Kính Thưa quý Thầy Cô,

Thưa quý anh chị Đồng môn và quý thân hữu,

Thưa quý anh chị đồng môn các trường Trung Học: Lê Văn Duyệt, Gia Long, Nguyễn Bá Tòng, Chu Văn An, Nguyễn Hoàng, Lê Ngọc Hân, Nguyễn Đình Chiểu, Võ Trường Toản, Petrus Ký, Quốc Học, Đồng Khánh, Đoàn Thị Điểm, Phan Thanh Giản, Trưng Vương, Chân Phước Liêm. 

Thưa quý vị, 

Một năm trôi qua thật nhanh, nhanh đến nỗi chưa làm được một việc gì trời đã tối, đêm đã tàn, tháng đã qua và đã đến ngày những người bạn cùng trang lứa hay cùng một thời gặp lại nhau, để gợi lại những kỷ niệm xưa và nhất là vui chơi với con cháu bạn bè trong cái nắng vàng tươi của California. Đó là ngày Chủ Nhật 17 tháng 8 năm 2014 từ 10:00AM - 4:00PM tại Mile Square Park. Westminster CA.

Đây là một ngày trại gồm 14 trường (12 Hội CHS) chung nhau tổ chức để tiết kiện tài chánh và sinh lực.

* Văn nghệ tập thể mọi người cùng hát gồm tất cả quý vị tham dự

* Văn nghệ mỗi trường. Quý vị đến xem để thấy nét đặc thù của trường mình so sánh với các Hội bạn.

* Ẩm thực: Mỗi trường mỗi Hội tự lo để biểu lộ nét đặc thù riêng.

* Trò chơi cho người lớn và trẻ em. Đặc biệt sẽ có họa sĩ vẽ mặt và thổi bong bóng làm hình con thú cho các em bé và kể cả người lớn nếu tâm hồn còn trẻ.

* Chi phí tham dự và ẩm thực sẽ tùy mỗi Hội.

Nhưng có lẻ sự quan trọng hơn hết chính là gặp nhau tìm lại kỷ niệm học trò thời Việt Nam Cộng Hòa. Những kỷ niệm sẽ không bao giờ mất mà chỉ bị lãng quên vì không có người chia sẽ. Đây cũng là lý do chúng ta gặp nhau. BTC sẽ cố gắng để chúng ta có được một trại Hè vui nhộn đầy tình thân hữu. BTC rất mong đón nhận sự ủng hộ của quý Thầy Cô, quý đồng môn và thân hữu rủ nhau tham gia ngày trại thật đông.

Sự hiện diện của quý Thầy Cô và quý đồng môn cùng gia đình là một niềm vui rất quý mà BTC chúng tôi luôn mong đợi. Thay mặt BTC thành thật cám ơn quý vị.

Trân trọng kính mời,

Ban Tổ Chức:

Lê Văn Duyệt (Trần An Hảo), Gia Long (Hoàng Mỹ Hương), Nguyễn Bá Tòng (Xuân Thúy), Bưởi-Chu Văn An (Bùi Đức Uyên), Nguyễn Hoàng (Thái Tăng Hữu), Lê Ngọc Hân/Nguyễn Đình Chiểu (Huỳnh Hường), Võ Trường Toản (Trần Bình Chánh), Petrus Ký (Lâm Mỹ Hoàng Anh, Quốc Học/Đồng Khánh (Nguyễn Minh Trì), Đoàn Thị Điểm/Phan Thanh Giản (Mindy Hà), Trưng Vương (Vương Đỗ Mai Phương), Chân Phước Liêm (Nguyễn Thị Thập). 

Phần ẩm thực $8 / người thuộc HAHPK Nam California

 


 

Comments